Hotline: 0879600800

5 Ứng Dụng Của Xe Nâng Hàng Trong Cuộc Sống

Ngày đăng: 16-03-2020 22:30:22

       Cuộc cách mạng công nghiệp mở ra những tiến bộ của xã hội, sự thay thế sức lao động bằng máy móc giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn, cũng như mang lại hiệu suất lao động cao hơn. Xe nâng hàng ngày nay đóng vai trò không thể thiếu trong các nhà xưởng, vậy ứng dụng của xe nâng hàng trong cuộc sống là gì? Bài viết sẽ đưa ra cái nhìn tổng hợp về ứng dụng thường gặp nhất của xe nâng hàng trong cuộc sống.

 

       Xe nâng hàng hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong các công ty, xí nghiệp, nhà máy chuyên sản xuất, phục vụ cho các công việc vận chuyển hàng hoá lượng lớn. Nó góp phần quan trọng trong việc giải phóng sức lao động của con người, giảm thiểu thời gian vận chuyển, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả công việc.

 

1. Vận chuyển hàng hóa nặng

 

      Hàng hóa nặng trong các phân xưởng, nhà máy thường được vận chuyển bằng xe nâng tay thấp. Nhờ vào hoạt động theo nguyên lý nâng bằng thủy lực của động cơ pitong xi lanh. Xe nâng tay thấp giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi sắp xếp và vận chuyển hàng hóa.

 

      Hoạt động theo nguyên lý đẩy của động cơ xi lanh và pitong, xe nâng tay cao giúp dễ dàng nâng hạ hàng hóa nặng. Thay vì dùng sức người để nâng hàng hóa, ngày nay xe nâng tay cao giúp tiết kiệm chi phí nhân công, và giúp hoạt động nâng đỡ hàng hóa trở nên nhanh hơn. Với độ cao nâng lớn nhất là 200mm, thấp nhất là 85mm, dòng xe nâng tay thấp này giúp giảm thiểu sự va chạm hàng với mặt đất trong quá trình sử dụng.

 

xe nâng

 

2. Vận chuyển và sắp xếp hàng hóa trong các nhà kho, phân xưởng

 

       Trong các phân xưởng, hàng hóa liên tục được nhập và xuất kho, để hỗ trợ cho việc này, xe nâng điện thường được sử dụng để hỗ trợ. Người vận hành xe nâng điện có thể điều khiển xe nâng và sắp xếp hàng hóa một cách dễ dàng.

 

3. Nâng thùng phi một cách dễ dàng

 

       Thùng phi thường khó khuân vác và nâng hạ, chính vì thế xe nâng được sử dụng để nâng hạ thùng phi, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

 

4. Sử dụng hỗ trợ trong sửa chữa xe máy

 

      Trong các hãng sửa chữa và bảo trì xe máy, chúng ta thường xuyên bắt gặp những hình ảnh của xe nâng bàn, một công cụ hỗ trợ nâng hạ xe rất đắc lực.

 

5. Hỗ trợ trong các xưởng sửa chữa, lắp ráp

 

       Ngoài ra xe nâng hàng còn được dùng trong các xưởng sửa chữa, xưởng cơ khí. Xe nâng tay thủy lực Mitsubishi BF25 với những tính năng ưu Việt như độ bền cao, tải trọng lớn. Đặc biệt, xe nâng còn có giá thành đa dạng để người mua xe nâng tay lựa chọn.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0879600800